Lễ kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2016) và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, là tâm hồn của nửa thế giới, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, mỗi chúng ta luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1976  năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 8/3/2016 trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học số 2 Sá Tổng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng”. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, những thành tích đã đạt được của các nữ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.
Đến dự với buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của đồng chí Trịnh Thị Hường – Phó hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các đồng chí cán bộ - giáo viên – nhân viên trong toàn trường.
Mở đầu buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Kim Nhung – Trưởng ban nữ công nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường không ngừng rèn luyện phấn đấu trong công tác góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ đặt ra trong năm học. Bên cạnh đó các cô là tâm gương sáng về tinh thần tự học tự rèn luyện, nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công việc. Trong năm học này, nhiều đồng chí nữ giáo viên đã đạt danh hiệu giáo viên dậy giỏi cấp trường. Nhiều đồng chí được bổ nhiệm, tín nhiệm giữ những chức vụ lãnh đạo trong nhà trường. Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các nữ  cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.
Để nghi nhận sự nỗ lực và chúc mừng những thành tích mà các cô đã đạt được, các đồng chí nam đồng nghiệp đã tặng quà và gửi những lời chúc đến các cô. Nhân ngày quốc tết phụ nữ 8/3 xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống! 

 

 

 

 

Bài viết liên quan